Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Thác nước tại công ty Deloitte

Trang trí thi công thác nươc trên kính tạicông ty deloitte viêt nam, một công ty kiểm toán lớn hàng đầu có mặt tại 142 quốc gia, việc chúng tôi được cộng tác thi công thác nước trên kính tại văn phòng làm việc của công ty cho thấy được sự tin tưởng, lựa chọn những đối tác nhiều kinh nghiệm trong thi công.
Thác nước trên kính ngoài yếu tố thẩm mỹ, giúp trang trí không gian làm việc thì còn nhiều lợi ích mà khi lắp đặt khách hàng mới cảm nhận được lợi ích vô hình như:
  • Tăng cường vượng khí trong không gian làm việc, giúp luân chuyển tái tạo những dòng khí tốt nhằm đem lại may mắn cho gia chủ?
  • Hạn chế được bụi bẩn, giảm tối đa lượng bụi trong không khí, với mức độ ô nhiễm tại các thành phố lớn thì việc tạo môi trường trong sạch nơi làm việc với chi phí thấp là việc nên làm.
  • Việc sử dụng máy lạnh tại các văn phòng làm việc hiện nay là chủ yếu, nên việc bố trí thác nước sẽ giúp tăng độ ẩm trong văn phòng làm việc.
Sản phẩm thác nước trên kính được sự đánh giá cao từ phía chủ đầu tư, chúng tôi trân thành cảm ơn quý công ty đã ủng hộ 2 sản phẩm thác nước trên kính từ chúng tôi.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thác nước trên kính xin vui lòng liên hệ:
Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11
Hotline: 0902827877

0 nhận xét:

Đăng nhận xét